27 Tháng Chín, 2019

Hãy rực rỡ hết mức có thể

Bạn có biết?

Oprah Winfrey- một trong những nhân vật nổi tiếng có nhiều quyền lực nhất trên thế giới (theo xếp hạng của Forbes) đã từng chia sẻ rằng: Bao nhiêu năm qua, bà đã được nghe không biết bao nhiêu câu chuyện tuyệt vời, nhưng hiếm khi nào bà lại sửng sốt như khi biết được câu chuyện của John Diaz.

ecopark marathon

Vào tháng 10/2000, John có mặt trên chuyến bay 006 của hãng hàng không Singapore, máy bay phát nổ lúc cất cánh. 83 con người bị thiêu cháy trong biển lửa, John cùng 95 người nữa sống sót. Anh sống sót bởi vị trí chỗ ngồi của mình trên máy bay và ứng phó mau lẹ. Điều ám ảnh anh trong suốt cuộc đời, thật ngạc nhiên không phải là cảnh tượng kinh hoàng lúc chứng kiến từng người bị siết cứng vào chỗ ngồi, và bốc cháy, mà là một cảnh tượng khác. John kể, bên trong chiếc máy bay, trông như hỏa ngục của Dante, “cứ như thể một thoảng tinh hoa rời khỏi cơ thể họ – có những tinh hoa sáng hơn những tinh hoa khác… Tôi nghĩ độ sáng và độ tối của tinh hoa ấy chính là cách mỗi người sống cuộc đời của họ”. John nói rằng trải nghiệm ấy – nhìn thấy những gì anh chỉ có thể miêu tả là “tinh hoa”, năng lượng ánh sáng rời khỏi cơ thể và trôi lên trên ngọn lửa – đã biến đổi anh, khiến anh quyết định rằng, anh sẽ sống đời mình sao cho tinh hoa của anh, khi lìa bỏ thế gian, phải thật sáng mới được.

Được sống, có mặt trên hành tinh này là một phép màu. Và ai cũng muốn thời gian mình có mặt ở đây rực rỡ hết mức có thể.

Và bạn có biết???

Usain Bolt – vận động viên điền kinh nổi tiếng nhất hiện nay đã từng chia sẻ rằng: “Chạy bộ là giây phút rực rỡ nhất trong tất cả những việc tôi làm trong đời. Cứ mỗi khi chạy bộ, cơ thể tôi như “lên đồng”. Nói là “lên đồng”, bởi vì, không biết từ đâu cơ thể gọi về một nguồn năng lượng ào ạt, chảy rần rật đi khắp cơ thể. Trong cảm xúc ấy, mọi thứ hân hoan, tráng kiện, mới mẻ, gột sạch mọi sự nhàm chán, cũ kỹ và mệt mỏi”…

Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không đến với Chạy bộ?

Chạy bộ mang đến cho bạn sức khỏe, niềm tin yêu và biết ơn cuộc sống. Giúp bạn “quay vào bên trong” và trân trọng những phút giây đi qua cuộc đời bạn, giúp bạn sống một đời sống lấp lánh yêu thương và rực rỡ hết mức có thể.

Cổng đăng ký Super Early Bird của EPM sẽ đóng trong 02 ngày tới (29/9), kết thúc giá siêu ưu đãi cho vận động viên tham gia Ecopark Marathon 2020- một trong những giải chạy city – trail thú vị nhất Miền Bắc hiện nay

>>> Đăng ký ngay để cùng chúng tôi tỏa sáng https://racevietnam.com/ecopark-marathon-2020-21/register

(Cre: Nguyen Thao)