14 Tháng Tư, 2021

PACERs FM – EPM20

BTC xin công bố dàn pacer FM của giải ECOPARK MARATHON 20

Đây sẽ là những người bạn đồng hành cùng vận động viên để duy trì một tốc độ nhất định nhằm giúp VDV hoàn thành cuộc đua FM với một mục tiêu về thời gian cụ thể.Hãy cùng ad nhận mặt cầm tay dàn trai xinh gái đẹp này nhé.

1. FM Pacer 3:45 – team LẠC TƯỚNG,Nhiệm vụ pacer FM với khoảng thời gian khá gắt 3:45, được BTC đặt lên… chân 3 tướng quân – mà chỉ cần nghe tên thôi đã thấy lừng lẫy:

+ Trần tướng quân – tên thường gọi là Trần Việt Trung+ Lâm anh hùng – tên úy là Lâm Văn Thuận

+ Đinh đô đốc – hậu duệ cùng tên của đại tướng Đinh Công Trứ Team có tên là team LẠC TƯỚNG, bởi đội này có thói quen là chạy rất tít.Anh em theo team này, nhớ chú ý duy trì pace liên tục ở mức 5:19 kẻo lạc mất tướng đó nha .

2. FM Pacer 4:00 – team RỒNG THỦY TỘC

FM4 từ xưa đến nay vẫn được coi là một cột mốc cực kỳ quan trọng của dân chạy bộ. Nói không ngoa, thì FM4 như một bài đồ án tốt nghiệp cho runners. Để giúp các VDV có thể đạt được ước mơ tốt nghiệp bộ môn chạy bộ ngay tại EPM20. BTC đã bố trí dàn trai xinh body 6 múi, là cháu đích tôn của King Lạc Long Quân, ngày hôm đó sẽ đóng khố tới sự kiện để chạy cùng mọi người.

+Pacer Phùng Văn Thành chuyên gia chạy đường bằng, hiện đang lưu lạc ở miền Đông nước Anh.

+Pacer Nguyễn Mạnh Hà, có biệt tài bơi nhanh hơn chạy, đến từ vùng biển Hạ Long, chuyên trị các con đường lầy lội.

+Pacer Nguyễn Mạnh Dũng ultra man, chạy trong rừng nhanh hơn chạy đường bằng., Trail với anh là muỗi, còn citytrail như EPM, thì có lẽ chỉ là hạt cát nhỏ nhoi. ^^

+Pacer Nguyễn Đức Tuyền, master of quay xe, quay đầu. Nghe anh em Hòa Bình runners đồn đại, mỗi sáng anh Tuyền đều súc miệng khoảng 20-30 vòng Hồ Hòa Bình. Anh Tuyền chỉ thích chạy vòng tròn, và đang nghiên cứu một đề án rất nổi tiếng nhằm giúp cộng đồng chạy bộ “Chạy lòng vòng mà không lao đao”.

^^Với 4 chuyên gia ở 4 loại địa hình khác nhau, BTC hi vọng RỒNG THỦY TỘC sẽ giúp tất cả các runners hoàn thành buổi tốt nghiệp FM4 thành công rực rỡ.

3. FM Pacer 4:30 – team BÁNH CHƯNG BÁNH DẦY, đúng như tên gọi của team. Mốc cự ly FM 4:30 là một cột mốc rất vừa miếng, mềm mại và ngọt ngào như bánh Chưng, bánh Dầy. 4:30 không cứng như đá, và cũng chẳng nhẹ như bông. Nó rất đa hệ, nửa mềm nửa cứng, lúc cứng như Chưng, lúc lại oặt ra như Dầy. Chính vì yếu tố này, để tìm được dàn pacer phù hợp thì BTC đã phải lựa chọn vô cùng khó khăn. Pacers phải đảm bảo được tiêu chí lúc nhu lúc cương. Phải giữ được đôi chân nóng để bám sát sub4, nhưng cũng phải để một chiếc chân lạnh, để giữ tốc ở vùng sub5.

Sau một thời gian rất dài tuyển chọn, BTC đã lựa được 3 pacers vừa khít theo tiêu chí đề ra. Xin được giới thiệu,

+ Pacer Liêu Tương Giang – Bánh Chưng chính hiệu.Và song hành cùng anh là 2 pacers cũng rất nổi tiếng,

+ Pacer Đoàn Mạnh Tiến & Pacer Nguyễn Hoàng Long.Thực sự là trong hai anh Tiến và Long, Ad cũng chưa phân biệt được anh nào là Bánh Chưng, anh nào là Bánh Bèo…, nên vụ này Ad nhờ anh em runners theo đoàn hôm đó vừa chạy vừa theo dõi và gửi inbox về cho Ad nhá há há ^^

4. FM Pacer 5:00 – team ĐOÀN KẾT Đây là đoàn tàu được dự kiến sẽ có nhiều anh em lên cùng nhất. Không thèm chơi với tụi chạy nhanh lêu lêu. Anh em chúng ta đoàn kết lại, cùng giương cờ khởi nghĩa đi theo 4 leaders pacers để cán đích xinh tươi năm giờ không không.Đoàn kết là sức mạnh, sức mạnh là thành công, mà thành công là phải có ảnh đẹp. Nói thế nhanh cho vuông ^^.4 leaders đồng hành cùng team – xin được giới thiệu:

+ Pacer: Đặng Quang Huy – tính cách vui vẻ hòa đồng, khả năng buôn chuyện không biết mệt mỏi. Anh có thể nói suốt 5h không chán, nên đảm bảo anh em chạy cùng không lo bị ngủ gật

+ Pacer: Võ Đại Phì – tính cách nghiêm túc , hài hước (Ad đọc xong cũng hơi xoắn não, không hiểu anh Phì nghiêm túc thật hay hài hước đùa, sở thích của Phì là vừa chạy bộ vừa đọc sách – ca này khó xử nha, cẩn thận kẻo lạc, khộ anh em runners lắm

+ Pacer: Nguyễn Lê Đông – ngược với Huy, Đông lại là một runner thầm lặng, trầm tĩnh, ít nói.., suốt một hành trình chạy, Đông có thói quen chỉ nói 3 từ, Hít, Thở, Uống…., Mọi người cần lắng nghe rất kỹ khẩu quyết này, để tránh bị loạn tempo, tránh lúc Đông bảo hít, mà anh em lại thở, là dễ toang.

+ Pacer: Nguyễn Tiến Hùng – người anh cả của team. Kinh nghiệm chạy bộ lâu năm, vđv 3 môn phối hợp IM 70.3 Đà Nẵng, ultra trail Vmm70, ultra road Hà Nội – Thái Nguyên. Tính cách: nghiêm túc trong tập luyện, vui vẻ trong thi đấu. Sở thích: thể thao. yêu thủy chung, ghét màu tím.

Dàn pacers HM sẽ được Ad thông tin trong một post khác, các bạn HM vui lòng đợi chút ! Chạy EPM mà, không có pacer thì chạy nàm xao…..

TAT,

#ecoparkcitytrailmarathon

#pacerFM

#Ecorun

#chaygiuathiennhien

#Runclean

#0983342195

#info@ecoparkmarathon.com