16 Tháng Ba, 2021

PLAY Nutrition – Nhà tài trợ dinh dưỡng cho runner tại giải Ecopark Marathon

PLAY Nutrition hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ thanh dinh dưỡng cho vận động viên tham gia giải chạy Ecopark Marathon 2021 tại cự ly 42km sắp tới.

Cùng với sự gia tăng về số lượng người tham gia thì EPM cũng định hình thương hiệu CHẠY GIỮA MIỀN XANH với cung đường không lặp lại và được các runner đánh giá “đẹp nhất vịnh Bắc Bộ”. Giải chạy đồng thời tạo nên phong trào sống xanh, sống khỏe trong cộng đồng runner và cư dân Ecopark nói riêng và cả nước nói chung.

Tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước đó, mùa giải EPM 2021 với chủ đề City Trail hoàn toàn mới hứa hẹn mang tới cho các runner cung đường chạy hoàn toàn mới, phá tan sự nhàm chán của cung đường road quen thuộc để thử thách với cung đường trail giữa lòng thành phố xanh bậc nhất Việt Nam. Cho tới hiện tại, EPM 2021 đã thu hút trên 5000 vận động viên đăng ký tham gia và không ngừng gia tăng.

Khi sải bước trên các cung đường của Ecopark Marathon 2021, các vận động viên của cự ly 42km sẽ được tiếp thêm sức mạnh với những thanh năng lượng của PLAY Nutrion – thúc đẩy năng lượng tức thời. Đến với Expo của Ecopark Marathon 2021, vận động viên hãyghé thăm gian hàng của PLAY Nutrition để tham gia các hoạt động dùng thử hai sản phẩm nổi bật: PLAY Protein Bar – được nghiên cứu công thức và sản xuất 100% tại Bulgaria và PLAY Energy Bar với các thành phần tiêu biểu như gạo lứt, hạnh nhân, hạt chia, hạt điều, việt quất và dừa sấy. Các chuyên gia của PLAY sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm, combo phù hợp từng cư ly chạy.

Mỗi combo PLAY gồm có thanh protein PLAY và thanh năng lượng PLAY, giúp runner tăng cường năng lượng nhanh chóng để xuất phát hoàn hảo. Thanh năng lượng có chứa nhiều carbonhydrate sẽ bổ sung lượng đường trong máu nhanh chóng và năng lượng tức thời cho cơ thể. Ngoài ra, sau khi chạy một thời gian dài, bạn cần các chất dinh dưỡng như carbohydrate, protein và chất xơ. Những chất dinh dưỡng này sẽ giúp cơ thể phục hồi và kiềm chế cơn đói. Điều đáng nói, các chất đa lượng trên chỉ có được thông qua hoạt động ăn uống, do cơ thể không thể tự sản sinh ra chúng. Vì thế, một Thanh Protein có chứa một ít chất béo, carbohydrate và hàm lượng protein cao rất tốt cho việc hồi phục thể lực sau khi chạy marathon.

PLAY Nutrition tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh, liên quan đến thể thao và phục vụ lối sống năng động, tràn đầy lượng. Để tìm hiểu thêm về PLAY Nutrition, bạn có thể truy cập website www.playnutrition.vn hoặc fanpage www.fb.com/playnutrition.vn