23 Tháng Bảy, 2020

PLAY NUTRITION- NHÀ TÀI TRỢ ENERGY BAR CHO VĐV 42KM

Ecopark Marathon hân hạnh giới thiệu PLAY Nutrition là đối tác Energy Bar- Thanh năng lượng cho Vận động viên 42KM của giải diễn ra vào ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch (tức ngày 2/4/2020) tại Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

PLAY Nutrition là thương hiệu trẻ hoạt động trong lĩnh vực F&B, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm, đồ uống liên quan đến thể thao. Ra mắt thị trường Việt Nam với sản phẩm PLAY Energy Bar – Thanh năng lượng của người Việt được nghiên cứu và sản xuất tại châu Âu, PLAY Nutrition hướng tới phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với mong muốn giải quyết vấn đề dinh dưỡng năng động cho xã hội phát triển, PLAY Nutrition đang không ngừng nỗ lực trong việc mang tới các sản phẩm chất lượng và có tính tiện lợi cao tới người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm tiếp năng lượng cho các vận động viên là PLAY Energy Bar ( thanh năng lượng PLAY), với thành phần chính giàu dinh dưỡng như gạo lứt, hạnh nhân, mơ khô, dừa sấy, mật mía và hạt chia. Mỗi thanh cung cấp 230kcal trong mỗi khẩu phần ăn, giúp vận động viên duy trì sức bền và hoàn thành đường chạy trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, PLAY Nutrition còn có các sản phẩm khác như Thanh protein PLAY ( 5 hương vị), Thanh năng lượng PLAY, Thanh năng lượng Golf Performance (6 hương vị). Khi bạn lấy bib tại tại Expo của giải Ecopark Marathon 2020 sắp tới, bạn có thể ghé thăm gian hàng của PLAY Nutrition để dùng thử PLAY Protien Bar và PLAY Energy BarThông tin chi tiết về PLAY, vui lòng truy cập website www.playnutrition.vn hoặc fanpage www.fb.com/playnutrition.vn.

PLAY Nutrition – Dinh dưỡng cho thế hệ trẻ năng động

#CHAYGIUAMIENXANH
#epm20
#runclean
#rungreen
#citytrailmarathon
#ecoparkmarathon2020