31 Tháng Ba, 2023

ASA: NHÀ TÀI TRỢ GIẢI THƯỞNG CHO GIẢI ECOPARK MARATHON

Trước thời điểm nền Bóng rổ nước nhà trở nên bùng nổ, Học viện Giáo dục – Thể thao Hoa Kỳ ASA thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ, độ tuổi từ 6 đến 18 tại Việt Nam, được phát triển, hoàn thiện về cả thể chất, tư duy và nhân cách, sớm bắt kịp xu hướng toàn cầu.
Chúng tôi đem lại giá trị vượt trội về chuyên môn, đào tạo thể chất và đặc biệt là kỹ năng mềm – hành trang CẦN và ĐỦ để giúp các em có thể tự phát triển bản thân thông qua niềm đam mê của mình là THỂ THAO.
Trong 4 năm hoạt động lĩnh vực Giáo dục Thể thao, ASA đã có 7 chương trình đào tạo, 3 giải đấu tiêu chuẩn & phát triển tài năng trẻ, cùng nhiều các hoạt động sự kiện trại hè thú vị với sự tham gia của hơn 1200 học viên đến từ nhiều môi trường giáo dục khác nhau. Bên cạnh đó, ASA còn xây dựng chương trình đội tuyển trẻ đại diện tham gia các giải đấu trên Hà Nội và toàn quốc. Sau quá trình chuẩn bị và tập luyện, đội tuyển trẻ ASA đã đạt được những thành tích cao như:
– Vô địch và Hạng Ba U18 ASA-TLW giải Baller.vn U18 3on3 by Revive 2022.
– Vô địch Giải Vô địch Bóng rổ trẻ U16 Quốc gia 2022.
– Hạng Ba Giải Vô địch Bóng rổ trẻ U18 Quốc gia 2022.
Đặt mục tiêu trở thành một trong những Học viện Giáo dục Thể thao hàng đầu Việt Nam, ASA mong muốn đào tạo thể chất và kỹ năng sống, trang bị cho các em để đương đầu với cuộc sống từ chính đam mê bóng rổ của mình. Chúng tôi mong muốn phổ cập và phát triển khái niệm Giáo dục Thể thao và Student Athletes, để có thể giúp cho trẻ em trở thành những công dân tốt và nhà lãnh đạo giỏi, không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra ngoài thế giới.
Đây chính là định hướng và giá trị mà ASA đang miệt mài theo đuổi, và cũng là động lực để ASA đồng hành cùng EPM 2023 – giải chạy khuyến khích trẻ em tham gia, nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe. Các vận động viên nhí của EPM 2023 sẽ có cơ hội được trải nghiệm 05 buổi học tại ASA với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.
Tham khảo thêm về các khóa học của ASA tại:
Website: asa-sports.vn
Facebook: Học viện Giáo dục – Thể thao Hoa Kỳ ASA

***
From EPM with LOVE!
#ecoparkmarathon#chaygiuathiennhien#giotohungvuong#savethedate290423#giaichayboecopark#epm#epm4#chaycungtruyenthuyet#ecoparkrun2023