26 Tháng Tư, 2024

TH True Water – Đối tác chiến lược tài trợ nước uống cho giải Ecopark city trail

Trên các cung đường của EPM năm nay, hẳn các bạn đã ghé qua những trạm nước để được tiếp sức với nước tinh khiết TH true Water. Đây là một sản phẩm Thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn TH – Đối tác chiến lược tài trợ nước uống cho các giải chạy của EPM.

TH True Water được lấy từ nguồn ngước ngầm từ núi lửa triệu mang tên Núi Tiên tại vùng đất Nghệ An. Theo các nhà nghiên cứu, tại ngọn núi này, khi những đám mây trong lành mang cơn mưa nhiệt đới tưới mát thảm thực vật nguyên sơ, ngấm qua lớp đá núi lửa, lọc đi những bụi bẩn và tạp chất. Từ đó hình thành nguồn nước ngầm tự nhiên, qua hàng ngàn năm, được bao bọc trong lớp đá basalt, cách ly với môi trường bên ngoài, nên rất sạch, tinh khiết và ngọt lành.

Và TH đã chắt chiu những giọt trong lành ấy, cùng với hệ thống công nghệ hiện đại để đem đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm TH true Water hoàn toàn từ thiên nhiên, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Từ năm 2021, bằng công nghệ hiện đại bậc nhất, TH đã ngưng sử dụng màng co trên nắp chai TH true Water để giảm thiểu việc sử dụng nhựa, cùng người tiêu dùng lan tỏa lối sống xanh, bền vững.

Trong nhiều năm liền, Tập đoàn TH đã là đối tác chiến lược cung cấp nước uống TH true Water cho các giải chạy do EPM tổ chức. Bởi vậy, có thể nói, TH true Water đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi vận động viên EPM.

Thông tin thêm về TH true Water, bạn có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/thtruewater/?locale=vi_VN

Trân trọng,
From EPM with LOVE