09 Tháng Tư, 2021

THÔNG BÁO LỊCH TRÌNH VÀ HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN VÀO KHU VỰC SỰ KIỆN

Thân gửi các vận động viên,

Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày hội của Ecopark Marathon. Chúng tôi rất vui mừng chào đón gần 6000 vận động viên, tình nguyện viên quy tụ về Ecopark.BTC xin gửi đến mọi người các thông tin liên quan đến sự kiện như sau:

1. Sự kiện sẽ được diễn ra trong 02 ngày:

•           18.4.2021: Ngày phát RACE-KIT từ 8:00~20:00

•           21.4.2021: Ngày RACE-DAY từ 3:00~12:00

2. Địa điểm diễn ra sự kiên: tại công viên xanh Hồ Thiên Nga – Ecopark (Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ này bằng công cụ google map).

3. Lịch trình sự kiện: Được thể hiện chi tiết trên Poster đính kèm.

4. Hướng dẫn đỗ xe

•  Vào ngày RACE-KIT: Các bạn đỗ xe tại khu vực Parking, ngay cạnh khu vực sân khấu (xem điểm pin trên poster đính kèm).

• Vào ngày RACE-DAY: Sẽ có 4 điểm đỗ xe cho các bạn lựa chọn (xem điểm pin trên poster đính kèm).

Parking 1: tại khu vực công viên Mùa Xuân – Gần khu chung cư Rừng Cọ.

Khi bạn đỗ xe tại đây, bạn sẽ được team An ninh của BTC hướng dẫn lên EcoBus để di chuyển tới khu vực sự kiện.

Parking 2: dành để đỗ xe máy và xe đạp (dành riêng cho các bạn khởi động đạp xe luôn từ nhà tới Eco ^^).

Parking 3 và Parking 4: điểm đỗ xe ô tô.Từ điểm đỗ P2, P3, P4 các bạn vui lòng di chuyển ra khu vực sân khấu bằng phương thức Jogging  – dân gian chúng ta thường gọi là đi bộ ^_^

* LƯU Ý:

– Ngày RACE-DAY xin vui lòng có mặt và check in tại sự kiện ít nhất 60 phút trước giờ xuất phát các cự ly mà bạn đã đăng ký. Chúng ta cần phải di chuyển từ khu vực gửi xe -> địa điểm gửi đồ -> khởi động cùng nhau –> rồi sau đó mới đi đu đưa chạy.

Nếu bạn đến muộn, BTC block đường, khi đó bạn sẽ có nguy cơ trở thành cổ động viên, đứng ở vạch đích và cổ vũ cho 5999 VDV đó, các bạn nhớ nhé !

Xin chân thành cảm ơn.

– Khu vực sân khấu, gửi đồ sẽ cách điểm start/finish khoảng 300m đường Thiên Nga đi bộ. Sau màn khởi động tại sân khấu chính, vui lòng đi theo chỉ dẫn của team sân khấu để di chuyển dọc theo đường ven hồ để ra khu vực xuất phát. Trên con đường rất chill này, BTC sẽ bố trí âm nhạc, ánh sáng để động viên tinh thần các tuyển thủ trước lúc lên đường. Nhạc có thể sẽ rất hay, và khung cảnh ven hồ thì lại rất đẹp. BTC nhắn nhủ các bạn hãy mạnh mẽ bước thẳng chân về khu vực start để còn thi đấu, đừng ai ngồi luôn bên hồ hưởng nhạc ngắm Thiên Nga, báo hại BTC phải cho người đi gọi về chạy, thì mệt lắm.

  – BTC khuyến cáo các vdv nên tự trang bị khẩu trang khi đến tham gia sự kiện, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và các đồng run. 

Vui lòng xem lịch trình sự kiện để nắm thông tin các bạn nhé !BTC đang rất háo hức để chào đón các bạn,From EPM with love,

Email: info@ecoparkmarathon.com

Website: ecoparkmarathon.com

Hotline: 098 334 21 95

#CHAYGIUATHIENNHIEN

#ECOPARKMARATHON

#21042021