25 Tháng Ba, 2021

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ Y TẾ CHÍNH THỨC CHO GIẢI ECOPARK MARATHON 2021

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đồng hành cùng giải chạy Ecopark Marathon 2021

Với sứ mệnh hỗ trợ nâng cao sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hân hạnh là đơn vị bảo trợ y tế cho giải chạy Ecopark Marathon 2021.

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, đến nay, Hồng Ngọc trở thành thương hiệu uy tín và là địa chỉ y tế đáng tin cậy của hàng triệu người bệnh. Tập hợp đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện tuyến đầu Việt Nam cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, tiện ích chuẩn 5*, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. 

Đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao của người dân thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận, hệ thống y tế của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc ngày càng được mở rộng và phát triển với 2 “bệnh viện – khách sạn” và 5 phòng khám vệ tinh hiện đại, sang trọng, cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân ở mọi lứa tuổi.

Tại giải chạy EPM2021, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ đồng hành và hỗ trợ các VĐV vững tin hơn trên hành trình “Chạy giữa miền xanh”.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Tel: (024) 39 275 568 ​

Website: https://hongngochospital.vn/

#benhvienHongNgoc

#CHAYGIUAMIENXANH

#SAVETHEDAY

#21042021

#EPM21

#EPMcitytrail2021

#Rungreen

#Runclean

#Ecorun