12 Tháng Mười Một, 2019

GREEN STARS RUNNERS – NGÔI SAO ĐANG LÊN TRÊN BẦU TRỜI RUNBIZ

Sáng chủ nhật hàng tuần, đều như “vắt chanh”, tại khu vực Hồ Điều hòa – Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, luôn diễn ra một cảnh tượng hết sức náo nhiệt: hàng trăm người, cả nam thanh nữ tú, cả các cụ cao tuổi lẫn các em bé tập trung khởi động, sau đó họ cùng nhau chạy bộ xuyên qua các con đường rợp bóng cây xanh của khu đô thị nằm phía Tây Hà Nội.

Đây chính là một trong những hoạt động thường xuyên của thành viên câu lạc bộ Green Stars Runners. Được thành lập năm 2018, đến nay, chỉ sau 1 năm hoạt động, Green Stars Runner đã có tới hơn 400 thành viên thường xuyên hoạt động.

Với sứ mệnh lan tỏa tình yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe, Green Stars Runners thường xuyên tổ chức các hoạt động thực chất và nâng cao chuyên môn cho các thành viên. Những buổi training kỹ thuật có sự tham gia chia sẻ của các chân chạy có “số má” như Nông Chuyền, Tiên Mai, Hùng Hải…là những hoạt động thường xuyên được Ban Quản Trị của Câu lạc bộ thực hiện nhằm cung cấp các kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho các thành viên.

Bên cạnh thể thao, Green Stars Runner còn đề cao các hoạt động vì cộng đồng như tham gia nhặt rác, vệ sinh môi trường khu vực đường chạy ven hồ, hướng dẫn tập luyện cho các cháu thiếu nhi…để góp phần tạo môi trường sống lành mạnh cho khu đô thị.

Không những khủng về số lượng, mà những thành tích mà Green Stars Runners đạt được cũng hết sức đáng nể. Đơn cử, đợt Uprace vừa qua, Green Stars Runners thành công rực rỡ với vị trí số 8 đầy danh giá cho một CLB còn non trẻ, đóng góp đến 20.236km tương đương với 20 triệu đồng cho các quỹ từ thiện.

Đến với Ecopark Marathon 2020, Green Stars Runners cũng “đóng góp” lực lượng hơn 50 thành viên tham gia. Với tinh thần sống khoẻ, sống tích cực của những cư dân khu đô thị văn mình hiện đại, Green Star Runners hứa hẹn sẽ góp phần điểm xuyết màu xanh trên cung đường Ecopark và góp phần làm nên một mùa giải EPM tưng bừng, đầy ý nghĩa. Cùng ngắm nhìn những shot hình ấn tượng để điểm danh các member “nặng ký” tại đây nhé.


[CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ ECOPARK MARATHON GIÁ STANDARD TỪ 21/10-19/12]

Đăng ký nhóm: vui lòng email cho BTC info@ecoparkmarathon.com hoặc gọi theo Hotline: 098334 21 95

Link đăng ký: https://racevietnam.com/ecopark-marathon-2020-21