12 Tháng Mười Một, 2019

Trio69- NIỀM VUI TRONG TỪNG BƯỚC CHẠY

CLB TriO69 được thành lập từ tháng 10 năm 2016 bởi những người yêu thích môn…xe đạp, xuất thân từ CLB xe đạp Tour de 69 nổi tiếng của thủ đô. Ngày đầu thành lập chỉ có hơn chục anh em chạy bộ tham gia, giải đầu tiên mà TriO69 tham dự là LBM năm 2016 và dần dần thu hút dc nhiều thành viên gia nhập.

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, hiện giờ CLB TriO69 có hơn 1400 thành viên sinh hoạt và giao lưu trao đổi các vấn đề liên quan đến chạy bộ trên facebook. Địa bàn hoạt động của CLB ở khắp các quận nội thành của HN, vì các thành viên ko sống tập trung nên việc trao đổi, chia sẻ các tracklog, các vấn đề liên quan đến chạy bộ vẫn chủ yếu được thực hiện trên trang fanpage của nhóm.

Thành viên của CLB đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Họ có thể là Giáo sư, Tiến sỹ, là giám đốc doanh nghiệp, có thể là thầy giáo, là người nắm giữ các vị trí quan trọng trong cơ quan nhà nước, hạy cũng có thể là những người công nhân hay nhân viên văn phòng, nhưng khi đến với nhau trong một mái nhà chung là chạy bộ thì họ rất hòa đồng, vui vẻ và đoàn kết. Chính vì sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau đã tạo lên một giá trị cốt lõi của CLB, đó chính là “niềm vui trong từng bước chạy”

CLB TriO69 trong suốt hơn 3 năm hình thành và phát triển đã tham gia hầu hết các giải chạy lớn trong nước như VMM, LBM, TECHCOMBANK, EPM, VJM, TMT… Ở những giải này, TrIO69 đã góp phần cho sự thành công của giải, những cá nhân xuất sắc đạt được các thứ hạng cao, hay tập thể giành được các giải thưởng danh giá.

Tại giải EPM2019 CLB TriO69 cũng đã xuất sắc giành được cả 2 giải thưởng đồng đội đó là giải Nhất đồng độ cự ky 21km và giải Nhất đồng đội cự ly 42km. Đó là các phần thưởng xứng đáng cho các nỗ lực ko biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Trở lại với EPM2020, TriO69 tiếp tục tham gia với số lượng thành viên đông đảo và quyết tâm đạt thứ hạng cao tại giải lần này. Chúng ta hãy cùng chờ xem những màn so tài đỉnh cao giữa CLB TriO69 với các CLB còn lại tại EPM2020 nhé!!!

Đừng quên EPM 2020 [CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ ECOPARK MARATHON GIÁ STANDARD TỪ 21/10-19/12]

Đăng ký nhóm: vui lòng email cho BTC
Email: info@ecoparkmarathon.com
Hotline: 098334 21 95

Link đăng ký: https://racevietnam.com/ecopark-marathon-2020-21