28 Tháng Tư, 2023

SUN LIFE VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY ECOPARK RUN 2023

Ecopark Run 2023 là phiên bản mới nhất của giải Ecopark Marathon được tổ chức hằng năm vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và là điểm hẹn không thể bỏ lỡ của các gia đình và người yêu chạy bộ.

Với cam kết mang đến cuộc sống tươi sáng hơn, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến các hoạt động vì cuộc sống an toàn và khỏe mạnh hơn cho người dân và cộng đồng. Vì lẽ đó, Sun Life Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng giải chạy ECOPARK RUN 2023 nhằm lan tỏa tinh thần nâng cao sức khỏe đầy lạc quan, tích cực đến mọi người dân thông qua các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Hãy cùng tham gia sự kiện để trải nghiệm và chung tay lan tỏa những giá trị sống tích cực.

#SunLifeVietNam#LifeIsBrighterUnderTheSun

***
Giải chạy Ecopark Marathon diễn ra hàng năm vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, với hàng ngàn VĐV tham dự đến từ khắp nơi. Năm nay, lần đầu tiên toàn bộ hình ảnh của Ecopark Run 2023 được sản xuất trực tiếp và phát sóng độc quyền trên Truyền hình MyTV, đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu.

***
EPM23 hân hạnh có sự tham gia của các đơn vị: Decathlon (Trang phục cho Finisher và Crew), Kem Tràng Tiền, Bánh Givral, Fujifoods (Nhà tài trợ đồng), TH true WATER (Nhà tài trợ nước uống cho giải), Sunlife (Nhà tài trợ đồng), On-Off (Nhà tài trợ đồng), Cafe Wakey (Nhà tài trợ đồng), Gafo (Nhà tài trợ đồng), Vietnam Airlines (Đồng hành cùng giải), Vietcombank Hưng Yên (Đồng hành cùng giải), Sky International (Đồng hành cùng giải), Nike (Quà tặng cho vận động viên), Hồng Ngọc (Y tế chính thức cho giải), Play Nutrition (Thanh năng lượng cho vận động viên người lớn), Coros (Đồng hồ GPS chính thức cho giải), Pocari (Nước uống điện giải cho giải), Taxi Hoàng Mạnh, Giovani (Giải thưởng cho vận động viên), California, Hisamitsu Việt Nam, KBT Craft & Décor, Kombucha, Beer Labtory, Aluman, Dupharmax, Mật hoa dừa Sokfarm, Gymwolf, Pyloherb Ba Đình, Panda Books, Mây Home, Hunnie Cake, Danson Group, Học viện giáo dục thể thao Hoa Kỳ ASA, Kidz Home, Young Kids, Omicare, Onplus, Master Link, Race Việt Nam, The A Fitness (Đồng hành cùng giải).

***
From EPM with LOVE!
#ecoparkmarathon#chaygiuathiennhien#giotohungvuong#savethedate290423#giaichayboecopark#epm#epm4#chaycungtruyenthuyet#ecoparkrun2023